Hành hạ vợ cũ chán rồi mang xăng đốt để chết chung -KHÁNH HÒA

362

Kể từ khi hôn, Đức thường chặn đường đi làm để đánh chị Thúy. Mới đây, gã lại hăm dọa rạch mặt vợ cũ mình. Dã man hơn, Đức đã mua xăng đến chỗ chị Thúy làm rồi đốt làm cả hai cháy như ngọn đuốc.

Chiều ngày 3/6, lãnh đạo thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa), cho biết đơn vị đang phối hợp với công an tỉnh để điều tra vụ việc Nguyễn Công Đức (trú xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa) đem xăng vào bệnh viện đốt làm hai người bị bỏng nặng. Vụ cháy làm cho Đức và chị Phạm Thị Thu Thúy (SN 1986, phường Ninh Hà, thị xã Ninh Hòa) phải nhập viện cấp cứu ngay tức thời.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, Đức mua một can xăng đến Bệnh viện Đa Khoa Ninh Hòa, nơi chị Thúy làm việc. Khi thấy chị Thúy, Đức tự đổ xăng khắp người rồi châm lửa đốt. Sau đó, Đức lao vào ôm chặt chị Thúy làm chị bị bỏng rất nặng.

Ảnh minh họa

Được biết, Đức và chị Thúy từng là vợ chồng. Năm 2013, không chịu nổi thói vũ phu của Đức, chị Thúy và Đức ly hôn.

Thế nhưng, kể từ khi đường ai nấy đi, biết được lịch trình làm việc của vợ cũ, Đức hay chặn đường đánh chị Thúy nhiều lần. Cách đây vài tháng, y tìm chị Thúy để rạch mặt nhưng bất thành.

Sau khi sự việc xảy ra, cả hai được chuyển đến Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, các bác sĩ xác định, Đức và chị Thúy nhập viện trong tình trạng bị choáng, mạch không bắt được, huyết áp không đo được. Cả 2 đều bị bỏng độ 3-4, diện tích bỏng khoảng 80%, tiên lượng rất nặng.

Hiện tình trạng chị Thúy có nhiều diễn biến xấu, gia đình đang làm giấy tờ để chuyển chị vào TP. HCM chữa trị.

Cẩm Nhung

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY