Nhóm học sinh gây ra vụ gây gổ, đánh nhau khiến nam thanh niên phải cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Cơ quan công an huyện Lăk (Đăk Lăk) đang điều tra làm rõ vụ hỗn chiến của một nhóm học sinh trước cổng trường khiến một người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Sự việt bắt đầu vào ngày 15/5/2017, Y Thắng Tơr (SN 10/11/2000) bị Châu Hùng Tuấn (SN 1999, là học sinh lớp 11A11, trường Trung học phổ thông cấp 3 huyện Lắk), cùng một số bạn của Tuấn chặn đánh trước cổng trường. Sáng hôm sau, Y Thắng đến lớp học hỏi Tuấn và Thiện (chưa rõ họ) tại sao lại đánh Y Thắng, nhưng Tuấn có thái độ thách thức nên Y Thắng  ra ngoài ghế đá ngồi. Được một lúc thấy anh trai của Tuấn cầm 1 bao màu xanh (nghi bên trong có mã tấu) rượt đuổi mình nên đã chạy về nhà gọi Y Binh Srúk, Y Yắk Tơr và Y Wúk Je, Y Phâm Je, Y Hạnh Tơr (đều trú tại buôn Yang Lah, xã Đắk Liêng, huyện Lắk) đến trường để giải quyết mâu thuẫn.

Hoc sinh hon chien, mot nguoi bi thuong nang

Khi đến trước cổng trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, thì gặp Thiện đi học về nên cả nhóm đã dùng chân, tay đánh Thiện. Lúc này, Tuấn, anh trai và nhóm bạn của Tuấn (chưa rõ họ tên) đến và đánh nhau với nhóm của Y Thắng. nhưng sau đó nhóm của Y Thắng bỏ chạy, vì bên Tuấn nhiều người hơn. Tuy vậy, Tuấn vẫn đuổi đánh Y Hạnh nên bị Y Hạnh Tơr rút 01 con dao bấm dạng gấp, có chiều dài 17cm để trong túi quần ra đâm vào vai và lưng, phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lắk đã tổ chức khám nghiệm hiện trượng, lập biên bản thu giữ vật chứng liên quan đến sự việc. Đến trưa cùng ngày, Y Thắng, Y Hạnh ra cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lắk đầu thú, còn các đối tượng khác vẫn đang lẫn trốn.

Hiện vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lắk điều tra làm rõ.

Y Ker – BKrông 

Có thể bạn quan tâm:
In tờ rơi giá rẻ Nha Trang
In card giá rẻ Nha TRang
In bìa đựng hồ sơ giá rẻ Nha Trang

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY