Điều gì khiến các chàng trai thực sự ghét ở những cô gái, và điều gì khiến chàng mất hứng? Nhận xét có thể khác biệt ở mỗi người, nhưng có những điểm chung khiến chàng muốn tránh xa bạn.

Những thói quen xấu tưởng chừng như đơn giản nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của hai bạn

1. Kể về “trục trặc” trong tình cảm của hai bạn với người khác

Một trong những thói quen “xấu xí” nhất của các cô gái mà người yêu thực sự không thích đó là, khi tình cảm giữa hai người nảy sinh vấn đề hay gặp sóng gió, hầu hết bạn gái thường tâm sự với người khác, thích tranh luận về “chủ đề” này với những người xung quanh, trong khi hầu hết bạn trai đều im lặng.

2. Lúc nào cũng cố gắng để thay đổi người yêu

Đừng phạm sai lầm này! Hầu hết nam giới đều biết rằng bạn gái của họ luôn cố gắng thay đổi người yêu mình theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên, điều mà họ ghét ở đây là khi bạn cố bắt họ làm những điều mà họ không thích, chẳng hạn như ngừng chơi game.

3. Ngạt thở vì được nàng bao bọc

Dù chàng có thích bạn bao nhiêu đi nữa, chàng cũng không trở thành nô lệ cho bạn. Hãy để anh ấy có khoảng trời riêng và có thời gian bên đám bạn hữu của mình. Nếu bạn liên tục gọi điện, nhắn tin và khăng khăng khẳng định anh ấy không thể làm gì mà không báo cho bạn, kết cục là chàng sẽ chạy thật xa cho mà xem.

4. Tám chuyện về những người bạn của chàng

Một thói quen nữa mà các bạn nam không thích là người yêu mình hay “tám chuyện” về những người bạn của họ hay thậm chí về người yêu của bạn bè. Điều này khiến hầu hết nam giới cảm thấy không thoải mái. Họ không thực sự muốn biết những bí mật nhạt nhẽo về những người bạn đó. Họ không muốn nghe những thông tin mà có thể khiến họ gặp rắc rối, vì vậy, bạn nên tránh kể những chuyện tầm phào về bạn bè khi bên người yêu.

5. Lui tới những nơi phức tạp

Chàng đặc biệt không thích nàng thường xuyên lui tới những nơi được cho là phức tạp như các quán bar, café “đèn mờ”… đơn giản vì những nơi như vậy thường không tốt cho con gái.

Chàng sẽ cho rằng bạn là “gái hư” mới thường xuyên đến những nới đó, có thể bạn sẽ gặp sự cố, hoặc chắn chắn bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả và những điều tiếng từ thiên hạ. Có lẽ, đó là lý do chàng không thích bạn đến đây.

6. Hờn dỗi

Hầu hết người đàn ông đều cảm thấy khó chịu khi bạn gái luôn mong muốn họ trở thành một người có thể đọc được suy nghĩ của bạn. Họ có thể không biết chuyện gì đã xảy ra với bạn trừ khi bạn nói cho họ biết nguyên nhân. Họ thực sự không thích bạn nói rằng bạn vẫn ổn trong khi vẻ mặt bạn thì ủ rũ.

7. Không hiểu về những niềm đam mê của người yêu

Hầu hết các bạn nam tỏ ra tức giận khi người yêu không hiểu về đam mê của họ. Mặc dù bạn không đồng tình với những việc họ làm trong thời gian rảnh rỗi nhưng hãy cố gắng tôn trọng những sở thích của người yêu và không phải cố thay đổi họ. Giống như bạn, họ cũng có quyền để làm những việc mà họ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.

8. Lên mặt chốn đông người

Những lúc chỉ có hai người, chàng sẽ tỏ ra nhường nhịn hết mức có thể, nhưng ở chốn đông người hay lúc có người quen… thì không. Các chàng trai thường sĩ diện rất cao những lúc như thế này, nếu các bạn không hiểu hoặc có những hành động, lời nói “lên mặt” có thể anh ấy sẽ phản ứng rất mạnh.

Theo Khỏe & Đẹp

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY