Với cách thái lát nhỏ măng tây, trẻ con sẽ dễ ăn hơn và món ăn bày ra đĩa cũng đẹp mắt hơn đấy.

Tom xao mang tay

Nguyên liệu:

– 16-20 con tôm to vừa- 0,5 kg măng tây- 1/2 củ hành tây- 3 tép tỏi băm nhỏ- Gia vị.

Cách làm:

– Tôm rửa sạch, bóc vỏ chừa phần đuôi.

– Măng tây rửa sạch, thái nhỏ.

– Đun nóng dầu trong chảo, cho tỏi vào phi thơm, cho tiếp hành tây thái nhỏ vào xào khoảng 1 phút thì đổ măng tây vào đảo.

– Sau 1 phút cho tiếp tôm vào xào, nêm nếm gia vị vừa ăn tuỳ khẩu vị.

– Tôm và măng tây chín cho ra đĩa, rắc chút hạt tiêu lên trên, dùng nóng với cơm.

Theo VNE

tom-xao-2184-1491522538

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY